Được sự chỉ đạo của Đoàn trường Đại học Y Dược Thái Nguyên, ngày 25 tháng 08 năm 2017 chi đoàn khoa KHCB đã tổ chức thành công Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2018. Về dự đại hội có đ/c Nguyễn Quang Đông - Bí thư Đoàn trường; đ/c Nguyễn Thu Hiền, Bí thư chi bộ - Trưởng khoa KHCB; đ/c Nguyễn Thị Tân Tiến – Phó trưởng khoa KHCB và trưởng phó các bộ môn cùng với sự có mặt đông đủ của đoàn viên trong chi đoàn.

 

Ban chủ nhiệm khoa cùng các trưởng bộ môn đến dự với Đại hội.


Trước Đại hội, đồng chí Nguyễn Ngọc Minh – Bí thư chi đoàn đã đọc báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên của chi đoàn nhiệm kỳ 2016 – 2017. Báo cáo tổng kết khẳng định, nhiệm kỳ 2016 – 2017 là một nhiệm kỳ thành công của chi đoàn. Chi đoàn đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà đoàn cấp trên giao phó. Đặc biệt trong các công tác Đoàn, phong trào thanh niên tình nguyện; công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học; công tác tổ chức các hoạt động bề nổi như các hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng các ngày lễ, ngày kỷ niệm 20/11, 8/3… Báo cáo cũng thẳng thắn rút kinh nghiệm những hạn chế như: Các hoạt động của chi đoàn còn mang tính thời vụ, tổ chức các hoạt động giao lưu với các chi đoàn bạn chưa thường xuyên. Đây cũng chính là những điểm nhấn trong phương hướng, nhiệm vụ hoạt động của chi đoàn trong nhiệm kỳ 2017– 2018 nhằm đưa ra các giải pháp khắc phục để đẩy mạnh các hoạt động còn hạn chế.

 

Đ/c Nguyễn Ngọc Minh – Bí thư chi đoàn đọc báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2016 -2017
 

Đại hội đã nhận được rất nhiều tham luận, đóng góp ý kiến của các đoàn viên chi đoàn. Nổi bật hơn cả là các bản tham luận về công tác giảng dạy; công tác phát triển Đảng; hoạt động phong trào văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao. Các bản tham luận đã thể hiện rõ sự nhiệt huyết, ý chí quyết tâm của đoàn viên trong việc xây dựng chi đoàn ngày càng vững mạnh hơn.

Đại hội cũng vinh dự được đón tiếp đ/c Nguyễn Quang Đông, Bí thư Đoàn trường về dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo cũng như góp ý các phương hướng mục tiêu trong nhiệm kỳ mới.

 

Đ/c Nguyễn Quang Đông, Bí thư Đoàn trường phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội
 

Với những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, chi đoàn vinh dự được Đoàn trường tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 – 2017.

 

Thay mặt BCH Đoàn trường, đ/c Nguyễn Quang Đông trao giấy khen cho chi đoàn.
 

Cùng với sự chỉ đạo và đóng góp ý kiến của lãnh đạo cấp trên, BCH lâm thời đã đề ra phương hướng hoạt động của chi đoàn  nhiệm kì 2017 - 2018. Dự thảo phương hướng hoạt động cũng đã thể hiện được mục tiêu và nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới. 

 

 

Đ/c Nguyễn Thu Hiền – Bí thư chi bộ, trưởng khoa phát biểu  ý kiến
 

        Sau khoảng thời gian làm việc dân chủ, nghiêm túc, đúng điều lệ, Đại hội đã tiến hành bầu ra 03 dồng chí đoàn viên vào Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2018 gồm: Đ/c Nguyễn Ngọc Minh – Bí thư; đ/c Lê Thị Huyền My – Phó bí thư; đ/c Phạm Thị Tuyết Mai - Ủy viên. Với sự nhất trí cao của Đại hội, BCH nhiệm kỳ mới gồm những đoàn viên ưu tú có đủ năng lực, nhiệt huyết và bản lĩnh, hứa hẹn sẽ xây dựng chi đoàn ngày càng vững mạnh, hoàn thành được mọi nhiệm vụ chính trị mà Đoàn cấp trên giao phó. Thay mặt BCH chi đoàn mới, đồng chí Nguyễn Ngọc Minh gửi lời cảm ơn sự tín nhiệm của toàn thể Đại hội và hứa sẽ nỗ lực hết sức để đưa phong trào của chi đoàn ngày càng đi lên, xứng đáng là nòng cốt của Đoàn trường.  

Đ/c Nguyễn Thu Hiền, đại diện Ban chủ nhiệm khoa chúc mừng BCH mới

Đại hội kết thúc trong niềm vui mừng, phấn khởi của toàn thể đoàn viên và đại biểu tham dự. Mở ra một trang mới hứa hẹn nhiều thành công hơn nữa cho tuổi trẻ Nhà trường.