Được sự chỉ đạo của Đoàn trường, chiều ngày 28 tháng 8 năm 2018, BCH chi Đoàn Khoa KHCB đã tổ chức đại hội chi Đoàn nhiệm kì 2018-2019.

          Đến tham dự và chỉ đạo đại hội, về phía Đoàn cấp trên có đồng chí Nguyễn Xuân Thành, phó bí thư Đoàn trường; về phía lãnh đạo Khoa có đồng chí Nguyễn Thu Hiền, bí thư chi uỷ - trưởng khoa KHCB. Ngoài ra, còn có sự tham dự của trưởng phó các bộ môn trong Khoa và toàn thể đoàn viên chi Đoàn.

          Ngay sau lễ chào cờ, đại hội đã bầu ra Đoàn chủ tịch điều hành đại hội bao gồm các đồng chí: Nguyễn Ngọc Minh, Lê Thị Huyền My, Phạm Thị Tuyết Mai. Đồng chí Nguyễn Ngọc Minh đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên của chi Đoàn cũng như báo cáo kiểm điểm của BCH trong nhiệm kì vừa qua.

         Báo cáo tổng kết khẳng định, nhiệm kì vừa qua chi Đoàn khoa luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của ban chi ủy, ban chủ nhiệm Khoa. Báo cáo cũng cho thấy hầu hết đoàn viên trong chi Đoàn đều có tư tưởng chính trị vững vàng, lối sống lành mạnh, tổ chức kỷ luật tốt, nhiệt tình tham gia các phong trào Đoàn - Hội. Trong nhiều năm qua, chi Đoàn khoa luôn là chi Đoàn vững mạnh, có nhiều đóng góp vào các thành tích chung của Khoa cũng như các phong trào của Đoàn thành niên nhà trường.

 

 

Đoàn chủ tịch điều hành đại hội

          Đây cũng là cơ hội để chi Đoàn nhìn nhận lại ưu, khuyết điểm trong nhiệm kì vừa qua, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm nhằm giúp cho chi Đoàn thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiệm kì mới.

          Đại hội cũng vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Xuân Thành, phó bí thư Đoàn trường đến dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo cũng như góp ý các phương hướng, mục tiêu của chi Đoàn trong nhiệm kì mới. Đồng chí Thành đánh giá cao các hoạt động của chi Đoàn trong thời gian qua. Cũng như ghi nhận sự nỗ lực của các đoàn viên trong chi Đoàn trong các hoạt động và phong trào đoàn để đưa chi Đoàn ngày càng lớn mạnh.

 

Đ/c Nguyễn Xuân Thành - Phó bí thư Đoàn trường phát biểu chỉ đạo đại hội

          Trong nhiệm kì 2017-2018, chi Đoàn đã luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban chi ủy, Ban chủ nhiệm Khoa KHCB. Đến tham dự và chỉ đạo đại hội, đồng chí Nguyễn Thu Hiền, thay mặt cho Ban chi ủy, Ban chủ nhiệm Khoa đã có những ý kiến chỉ đạo cho các hoạt động của chi Đoàn trong nhiệm kì mới, cũng như có những ý kiến đóng góp vào bản phương hướng và các chỉ tiêu phấn đấu của chi Đoàn trong nhiệm kì 2018-2019.

          Sau hơn 2 giờ làm việc khẩn trương và nghiêm túc với mục tiêu đưa phong trào thanh niên của chi Đoàn đi lên. Đại hội đã tiến hành bầu ra 03 đồng chí đoàn viên ưu tú nhất vào BCH chi Đoàn nhiệm kì 2018-2019 gồm các đồng chí: Nguyễn Huy Hoàng, Phạm Thị Tuyết Mai và Lê Thị Oanh.

 

Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu BCH chi Đoàn nhiệm kì 2018-2019

          Với sự nhất trí cao trong đoàn viên chi Đoàn, đại hội đã bầu ra được BCH nhiệm kì mới gồm những đồng chí đoàn viên ưu tú, có đủ năng lực, nhiệt huyết và bản lĩnh để cùng các đoàn viên xây dựng chi Đoàn ngày càng vững mạnh.

 

BCH chi Đoàn nhiệm kì 2018-2019

          Thay mặt BCH nhiệm kì mới, đồng chí Nguyễn Huy Hoàng gửi lời cảm ơn sự tín nhiệm của toàn thể đại hội và hứa sẽ nỗ lực hết mình để cùng với chi Đoàn đưa phong trào Đoàn của Khoa ngày càng phát triển, xứng đáng là nòng cốt của Đoàn trường.

 

Đ/c Nguyễn Thu Hiền, Bí thư chi Ủy – Trưởng khoa tặng hoa chúc mừng

Đại hội kết thúc trong niềm vui mừng, phấn khởi của toàn thể đoàn viên và đại biểu tham dự. Mở ra một trang mới hứa hẹn nhiều thành công hơn nữa cho tuổi trẻ Nhà trường.